Tìm hiểu về bếp bosch xách tay từ Đức,bếp từ Bosch loại nào tốt?

Rate this post

– Bếp từ Bosch xách tay đúng như tên gọi của nó được cá nhân mua tại nước sản xuất và vận chuyển về thị trường để bán không thông qua các nhà phân phối hay các hãng đại diện tại Việt Nam. Vì vậy, khi bạn chọn mua dòng bếp xách tay bạn phải chấp nhận không có được sự bảo hành của hãng tại Việt Nam. Khi có sự cố lỗi xảy ra như nứt mặt kính, không còn nguyên đai, nguyên kiện trong quá trình vận chuyển, hay có những hỏng hóc do không phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, đa số người tiêu dùng sẽ phải chấp nhận vì chi phí mang chiếc bếp về nước sản xuất để bảo hành là quá cao. Nhưng bù lại dòng bếp từ Bosch xách tay lại có giá khá rẻ, rất hấp dẫn người tiêu dùng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro vì những chiếc bếp này có thể hỏng ngay trong vài lần sử dụng.

– Bếp từ Bosch nhập khẩu nguyên chiếc là những chiếc bếp được nhập khẩu theo những lô lớn theo đường biển hoặc đường hàng không, về đến Việt Nam sẽ vẫn còn nguyên đai, nguyên kiện. bởi các nhà phân phối hoặc đại diện của hãng sản xuất. Dòng bếp này luôn được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm (CO/CQ). Bếp từ Bosch chính hãng thường có chế độ bảo hành 2 năm tại nhà. So với dòng bếp xách tay, bếp từ âm Bosch nhập khẩu nguyên chiếc đã được kiểm tra và thử nghiệm trên điều kiện khí hậu, thói quen nấu nướng của người Việt Nam để đảm bảo người dùng có được những trải nghiệm sử dụng tốt nhất và sự cố lỗi gần như không xảy ra.Và giá của dòng bếp này cũng cao hơn dòng bếp xách tay một chút, nhưng bù lại người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp.

Trên đây là một số thông tin của dòng bếp từ Bosch xách tay và bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng. Bosch-Home.VN là một đại lý phân phối bếp Bosch nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, có bất kì thắc mắc gì đừng ngần ngại nhấc máy gọi điện để các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ bếp của chúng tôi giải đáp giúp bạn.Chúc bạn chọn được chiếc bếp tốt và ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *