Trải nghiệm dòng xe hyundai sonata bản 2016

Rate this post

Hyundai Sonata mẫu xe có giá bán dễ chịu nhất trong phân khúc tại thị trường Mỹ giá khoảng 21.600 USD/ chiếc, rất đáng đồng tiền bát gạo bởi dòng xe này có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng chất lượng cực tốt và dễ chịu

 

► Cung cấp thuê xe 29 chỗ thủ đứcthuê xe 7 chỗ

Hyundai Sonata kiểm soát thông báo. Hyundai Sonata 2016 bản mới xe đã bớt đi sự hủ lậu và tinh tế hơn trong mẫu mã, cho ta với một loại nhìn nhẹ nhàng hơn trong khoảng bên trong và cho tới bên ngoài. Ở đời tiền nhiệm thì Hyundai Sonata rất bóng loáng, bốc lửa đẹp và quyến rũ.

Hyundai Sonata loại sedan tiết kiệm nhiên liệu, cái sedan gia đình bán chạy nhất Mỹ, khó khăn trực tiếp với các đối thủ tầm cỡ như Toyota Camry, Honda Accord, Ford Fusion và Mazda 6. Và lúc Hyundai Sonata 2016 ra mắt, kiên cố sẽ còn làm cho mưa làm cho gió và là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe sedan hạng trung.

Hyundai Sonata êm ái bổ sung vào hệ thống cảnh báo an toàn của xe, tránh các hiểm nguy thị uy xe. bên cạnh đó xe cũng được bổ sung thêm màn hình tiêu khiển âm thanh cảm ứng 7-inch đa màu sắc và kết nối thông minh Android Auto. Theo giám định của Terocket thì Hyundai Sonata 2016 đã mạnh mẽ hơn, thể thao hơn nhưng nhẹ nhõm, tinh tế hơn các người tiền nhiệm của nó. Xe đã nhẹ hơn rất nhiều so sở hữu dòng xe cùng phân khúc cũng như đối thủ cạnh tranh khác, toàn bộ những phiên bản của xe sử dụng động cơ công suất 185 sức ngựa, hai.4 lít V4 và 1 phiên bản nâng cao áp 245 sức ngựa hai.0 lít V4, xe mang khả năng tăng tốc rất êm ái, nhẹ nhàng. Xe được trang bị hộp số 6 cấp tự động, thay đổi mau chóng mượt mà và điều khiển thuận tiện.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *