Trên tay note 7 mới màu xanh hấp dẫn

Rate this post

Điện thoại Samsung Galaxy note 7 mới ra mắt sẽ phù hợp với những nhu cầu giải trí và chơi game, với khả năng hiển thị tốt cùng tính năng phục vụ làm việc học tập rất tốt, có thể xem note 7 là một siêu phẩm xứng danh và được nhiều khách hàng yêu thích nhất.

 

 

note 7

 

Samsung Galaxy Note 7 đài loan hiện có 4 màu sắc gồm Gold, Silver Titanium, Blue Coral và Black Sapphire. Màu xanh san hô được bán ra rất hạn chế, được xem như màu sắc đẹp và hiếm có, sở hữu được nó cũng rất khó khăn.

Đối với phiên bản màu sắc mới là hàng chính hãng với thiết kế cong cả hai mặt trước sau cùng khung kim loại, cầm dễ chịu, kính cường lực Gorila Glass 5 cho khả năng chống chịu va đập tốt hơn. Màu xanh kết hợp cùng kính đem lại cảm giác nhẹ nhàng, khả năng chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Cấu hình của phiên bản Hàn Quốc cũng không có gì thay đổi với chip Exynos 8890, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB có hỗ trợ thẻ nhớ và bộ đôi camera 12MP, 5MP có cùng khẩu độ F/1.7.

>> Giới thiệu samsung galaxy s7 edge đài loan

Iris Scanner có tính năng được giới công nghệ mong chờ nhất. Công nghệ quét mống mắt sẽ cho phép smartphone bảo mật tốt hơn so với công nghệ cảm biến vân tay mà các hãng đang dùng hiện nay. Tính năng dùng để khóa ứng dụng, ảnh, các đoạn ghi chú hoặc nội dung khác trong một tệp tin bảo mật riêng, góp phần nâng cao tính bảo mật cho thiết bị nếu nó có những nội dung nhạy cảm mà bạn không muốn tiết lộ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *