Trường quốc tế trong tổ hợp dự án Tràng An Complex

Rate this post

Trước đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các vị khách quý thông tin về nhiều dự án Căn hộ ngắn hạn Đà Nẵng . Bây giờ chúng tôi xin giới thiệu về quy trình thanh toán , hình thức đặt cọc khi các quý khách muốn mua đất tại  Cho thuê căn hộ Đà Nẵng . Nếu các vị muốn biết chi tiết về thông tin của dự án  xin quý khách vui long xem tại Cho thuê căn hộ Quận Thanh Khê.

Tin tức về dự án Tràng An Complex

GP.Invest hợp tác với Trường mầm non Sunrise Kidz triển khai mô hình trường học tiêu chuẩn quốc tế tại tòa nhà Trường An (CT1) của dự án Tràng An Complex.

Theo đó, khi Tràng An Complex đi vào hoạt động quý I/2017, con em các hộ gia đình sinh sống tại đây sẽ được đăng ký theo học tại Sunrise Kids. "Động thái này không chỉ cho thấy tầm nhìn chiến lược dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, ưu tiên đầu tư cho giáo dục tại GP.Invest, mà còn là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản của chủ đầu tư dành cho toàn bộ cư dân nhí tương lai của cộng đồng GP.Invest”, chủ đầu tư cho hay.

Sunrise Kidz là trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non. Phương pháp giảng dạy mới với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm", giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, không áp đặt suy nghĩ của người lớn vào trẻ. 100% nội dung chương trình giáo dục Montessori chính thống được xây dựng trên cơ sở kết hợp giá trị giáo dục văn hóa truyền thống Việt.

Các lớp học mầm non được xây dựng ở Tràng An Complex đều sở hữu lợi thế không gian học tập, vui chơi mới mẻ khác hẳn với các địa điểm thuộc hệ thống Sunrize Kidz trước đây bởi tận dụng được không gian thiên nhiên sẵn có của dự án.

Lớp học nhìn ra khuôn viên nhìn ra công viên Trường Xuân rợp bóng cây xanh và hồ cá xanh mát có diện tích gần 4.000m2 sẽ là môi trường lý tưởng để các bé phát triển cả về trí tuệ và nuôi dưỡng tâm hồn, kích thích mọi giác quan. Bên cạnh đó, Sunrise Kidz tại Tràng An Complex có hệ khu không gian vận động với thiết kế sinh động cho các bé rèn luyện thể chất – điểm mà các chi nhánh khác của hệ thống trường không có.

Khi đi vào hoạt động, trường mần non Sunrise Kidz sẽ góp phần làm đa dạng hệ thống tiện ích giáo dục các cấp đạt chuẩn quốc tế tại dự án Tràng An Complex nói riêng và khu vực quận Cầu Giấy nói chung. Điều này giúp gần 900 gia đình sinh sống tại Tràng An Complex và những người làm việc tại khu văn phòng tòa nhà Trường Thịnh có một địa điểm tin cậy, yên tâm để gửi con em theo học.

Với sự hiện diện của Trường mầm non Sunrise Kidz và hàng loạt các tiện ích như siêu thị Fivi Mark, phòng tập gym và bể bơi phong cách Mỹ, công viên Trường Xuân, khu văn phòng và căn hộ cho thuê cao cấp… Tràng An Complex trở thành một tổ hợp khép kín tiện nghi hiện đại và đáng sống cho mọi cư dân.

Tràng An Complex là tổ hợp nhà ở, văn phòng và các dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 ha tọa lạc tại số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội, sát với trục giao thông dốc Bưởi đã được đầu tư mở rộng và cách Hồ Tây chỉ hơn một km.

Dự án được khởi công đầu năm 2015, đến tháng 3/2016 toàn bộ các tòa nhà của Tràng An Complex đều đã cất nóc. Công tác hoàn thiện đang được các nhà thầu tập trung hoàn thành. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao nhà vào tháng 12 năm nay, vượt tiến độ cam kết từ 3 tháng.

Tổng quan dự án Tràng An Complex

Tràng An Complex là một tổ hợp dự án gồm căn hộ chung cư cao cấp , biệt thự, liền kề và khối trường học. Trong đó gồm: 2 tòa chung cư cao cấp CT1 ( 23 tầng) và CT2 (29 tầng), 1 tòa nhà hỗn hợp cao 14 tầng, 11 căn biệt thự và 20 căn liền kề. Đồng thời bên trong còn có khu trường học rộng 1.000 m2 x 03 tầng xây dựng trên diện tích khu đất 3.376 m2

Tên dự án: Tổ hợp chung cư cao cấp Tràng An Complex

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Dầu khí Toàn Cầu (GP. Invest)

Địa điểm: Số 1 Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Diện tích khu đất: 26.836,8 m2

Mật độ xây dựng: 42%

Tổng vốn đầu tư: 2200 tỷ VND

Chung cư Tràng An Complex gồm 02 tòa nhà cao 25 – 28 tầng

– Tầng hầm: 02 tầng hầm nối liên thông các tòa nhà, tổng diện tích tầng hầm 20.088 m2 là nơi để xe cho cư dân

– Tầng 1 – 3: Sảnh chung cư, dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê

+ Tầng sinh hoạt chung: khu chức năng dịch vụ phục vụ sinh hoạt của cộng đồng cư dân

– Tầng 4 – 28: các căn hộ chung cư có diện tích từ 76 m2 đến 152 m2

– Tòa nhà hỗn hợp: 01 tòa nhà cao 14 tầng

– Khu Trường học: Khu trường học mầm non rộng 1.000 m2 x 03 tầng xây dựng trên diện tích khu đất 3.376 m2

– Mật độ xây dựng thấp: 39,6%, còn lại là sân vườn, đường giao thông nội bộ.Tầng trên cùng (23 – CT1 & 29 – CT2): tầng kỹ thuật có chức năng phục vụ hoạt động của tòa nhà

Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng Coteccons và các nhà thầu lớn khác.

Thời gian hoàn thành: Quý 1/2017

Nếu các quý khách quan tâm hoặc muốn biết thêm các thông tin khác xin vui lòng gọi vào Hotline : 0901.030.567

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *