Tủ lạnh side by side Bosch KAN58A45 siêu tiết kiệm điện

Rate this post

Bosch là một thương hiệu điện gia dụng của Đức nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Bosch mang đến cho khach hàng sự tiện nghi , tiện lợi và đặc biệt rất tiết kiệm năng lượng.

Theo tạp chí Appliancist, mẫu tủ lạnh side by side Bosch KAN58A45 có dung tích ngăn làm đá 177 lít và dung tích ngăn làm mát 385 lít sẽ có bán từ đầu năm sau. Tủ lạnh này có tính năng lấy đá viên và nước lạnh qua cánh tủ chỉ với một cú chạm nhẹ vào nút bấm. Bosch giới thiệu KAN58A45 là mẫu tủ lạnh thiên về công nghệ dành cho gia đình đề cao tính kinh tế muốn có nhiều thịt, cá, rau quả tươi nhưng giảm được tối thiểu số lần phải đi siêu thị, đi chợ.

tủ lạnh side by side bosch

 

Chiếc tủ lạnh Bosch lộng lẫy này có tính năng Nofrost – cung cấp môi trường làm mát liên tục mà không cần phải rã đông. Các tính năng chính khác là Multi Airflow (nhiều luồng không khí), Super Cool (siêu mát), Super Freeze (siêu đông) và điều khiển nhiệt độ điện tử chính xác giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn và đảm bảo kiểm soát nhiệt độ liên tục và hiệu quả

Với không gian trong tủ lạnh lớn, người dùng có thể tự đặt các ngăn để thực phẩm riêng biệt. Tủ lạnh Bosch mới này có vài chiếc giá thủy tinh an toàn, một số giá có thể dễ dàng di chuyển và điều chỉnh độ cao. Hộp chứa rau tươi được thiết kế trong suốt và đặt ở vị trí hợp lý. Ngăn tủ đá có thể mở rộng hoàn toàn, các kệ cửa tủ lớn và thêm hộp BigBox có thể được được nhiều loại thực phẩm.

Ánh sáng nội thất rất sáng đảm bảo không có gì bị che lấp dù ở tận góc xa nhất của tủ lạnh.KAN58A45  hiện được bán với giá ưu đãi tại siêu thị bếp Đông DƯơng với nhiều khuyến mại hấp dẫn. Mọi chi tiết về các sản phẩm tủ lạnh Bosch truy cập :  http://bepdongduong.vn/tu-lanh-sbs-bosch.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *