Tư vấn mở phòng gym cao cấp, hiện đại

Rate this post

Mở phòng tập thể hình xu hướng sở hữu được một thân hình hoàn hảo thể hiện sức khỏe, vẻ đẹp hình thể cùng với lòng tự tin thể hình của mình, với sự phát triển các phòng gym như hiện nay thì việc đầu tư phòng gym được nhiều người quan tâm. Mức kinh phí đầu tư không hề cao.

[​IMG]

Mở phòng tập gym cần bao nhiêu tiền ? thông thường thì từ 300 triệu tới 1 tỷ đồng việc này còn phụ thuộc tuỳ vào phòng tập bình dân hay cao cấp.Nếu mở phòng gym tác động của nhiều yếu tố: kinh phí, diện tích mặt bằng để đặt máy tập? mặt bằng thuê hay có sẵn? máy dùng cho phòng tập, bao nhiêu máy cho phòng tập của mình?…

* Thiết bị tập nhóm cơ chân: thiết bị này bao gồm máy tập móc đùi, máy tập đá đùi và máy tập đạp đùi. Nếu phải lựa chọn thì máy tập đá đùi luôn là lựa chọn hàng đầu

* Xe đạp tập thể dục. Xe đạp tập thể dục là thiết bị dùng tập chuyên cho cơ bắp chân, cơ đùi. Với kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích nhưng hiệu quả lại cao. Đây là lựa chọn ưa thích của nhiều chủ phòng.

* Máy chạy bộ điện cho phòng tập.

Máy chạy bộ điện dùng tập đông người thì bạn cần phải sử dụng sản phẩm có động cơ lớn, khung máy sử dụng tốt là việc tập luyện thuận lợi. Máy tập chạy bộ đốt cháy calories hiệu quả, tác động đến tất cả các bộ phận trên cơ thể và có hiệu quả rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *