(TƯ VẤN) Mua lò vi sóng ở đâu rẻ và uy tín?

Rate this post

Lò vi sóng là thiết bị rất cần thiết cho mọi gia đình trong thời đại hiện nay bởi tính năng làm nóng thức ăn trong thời gian ngắn nhất giúp tiết kiệm chi phí cơ hội cho mọi người. Vậy mua lò vi sóng ở đâu rẻ và uy tín? Cùng tìm hiểu nhé.

 

Hoạt động của lò vi sóng

Lò vi sóng có sử hữu một thứ gọi là Magnetron. Đầu tiên người dùng sẽ điều chỉnh lò thông qua bảng điện tử điều khiển, các dòng mạch chuyển tín hiệu cho Magnetron để sản sinh ra vi ba (tức sóng điện từ), lượng vi ba đó chạy theo ống dẫn sóng tới ngăn chứa thức ăn, phản xạ qua lại giữa các bức tường và được hấp thụ bởi thức ăn.

Nên tìm mua lò vi sóng như thế nào?

Trước khi muốn biết mua lò vi sóng ở đâu rẻ thì phải biết hãng nào sản xuất lò vi sóng tốt. Có ba cái tên cần lưu ý sau đây

1. Bosch:

Bosch thành lập năm 1886 tại Đức, chuyên trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp. Các sản phẩm lò vi sóng của Bosch rất hiện đại và đa dạng mẫu mã, càng dòng cao càng tích hợp nhiều chức năng, có cả báo động lẫn tự nấu, hơn nữa giá cả rất tương xứng với giá trị.

2. Siemens:

Siemens ra đời năm 1847, lâu hơn Bosch, và hẳn kinh nghiệm cũng hơn. Các dòng sản phẩm của Siemens được thiết kế rất chi tiết và tinh xảo, sản phẩm cực kỳ hiện đại và phần giá có chút nào đó nhình hơn Bosch.

3. Teka:

Ra đời năm 1924, tuy đi sau nhưng Teka không chịu thua kém hai đàn anh kia, các sản phẩm của Teka cạnh tranh cả về giá cả lẫn chất lượng và mẫu mã. Người tiêu dùng khi chọn giữa ba cái tên này thực sự là khó nghĩ.

Nếu hỏi lò vi sóng chính hãng mà tốt nhất thì chỉ nên chọn trong ba cái tên này mà thôi.

 

Mua lò vi sóng ở đâu là yên tâm?

Bạn nên tới địa chỉ bán lò vi sóng uy tín là ở các hệ thống siêu thị lớn có uy tín lâu năm, trong đó có BẾP ĐÔNG DƯƠNG, siêu thị này chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu với chất lượng cao và giá thành hợp lý, đảm bảo bạn sẽ được mở mang tầm mắt và có những trải nghiệm thú vị nhất cuộc đời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *