Giới thiệu

Bếp Châu Âu có địa chỉ tại số 91 đường 18 phường 8 quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hiện nay, Bếp Châu Âu hoạt động thương mại bán hàng thông qua website www.bepchauau.net, kết hợp với giới thiệu các sản phẩm thiết bị nhà bếp uy tín trên các sàn thương mại điện tử Shopee, LazadaTiki.

Chúng tôi  đang làm gì?

– Bếp Châu Âu chuyên doanh cung cấp sỉ và lẻ các dòng sản phẩm Nồi cơm điện, Máy rửa chén, Lò vi sóng, Bếp điện từ, Nồi áp suất, Nồi chiên không dầu, Máy xay sinh tố…

– Để đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của Quý Khách Hàng, Bếp Châu Âu chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu và chất lượng tốt nhất với giá cả phải chẳng.

– Mong muốn của Bếp Châu Âu là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, không ngừng cải tiến dịch vụ, thương hiệu sản phẩm uy tín và chất lượng cao để tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Ý nghĩa thiết kế Logo của Bếp Châu Âu

Logo được thiết kế đơn giản với chữ viết BẾP CHÂU ÂU với 2 màu sắc tương phản Xanh và Đỏ với nội dung ý nghĩa như sau:

            + Bếp với màu xanh lá cây : Màu xanh lá cây cho thấy các sản phẩm thân thiện với môi trường. Thể hiện sản phẩm của công ty luôn mong đến chất lượng tốt và tiết kiệm điện. Đến với Bếp Châu Âu thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và các tiêu chuẩn khắt khe về dộ thân thiện với môi trường.

              + Châu Âu với màu đỏ: ( Màu của ngọn lửa)  Căn bếp của mỗi gia đình chính là “ngọn lửa” giữ mãi yêu thương của mỗi tổ ấm . Qua đó chúng tôi muốn thể hiện rằng với mỗi thiết bị của Bếp Châu Âu sẽ góp phần giữ vững ” ngọn lửa” ấy, để căn bếp luôn là nơi giữa gìn hạnh phúc gia đình bạn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Bếp Châu Âu  có một mục tiêu lớn và dài hạn là trở thành một tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ Thiết bị gia dụng Nhà Bếp Châu âu tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Bếp Châu Âu  là cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo với giá cả cạnh tranh nhất. Góp phần thúc đẩy sự tiến bộ xã hội, hài hoà lợi ích của Khách hàng – Đối tác – Nhân viên – Cổ đông

Giá trị cốt lõi: 

  • Trung thực: Tất cả mọi cán bộ nhân viên công ty đều hành động nhất quán với Đối tác – khách hàng- đồng nghiệp với sự trung thực tuyệt đối.
  • Kỷ luật: Để giữ hoạt động hiệu quả, mọi nhân viên của Bếp Châu Âu  đều phải thực thi kỷ luật ở mức cao độ
  • Tốc độ: Cần triển khai các ý tưởng, kế hoạch kinh doanh Thần tốc – Thần tốc hơn nữa
  • Linh hoạt: Thích ứng nhanh với thị trường, không cứng nhắc, mọi bộ phận làm việc đều hướng đến khách hàng và đối tác
  • Tiến bộ không ngừng: Tất cả nhân viên Bếp Châu Âu  đều phải có tinh thần phấn đấu không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Với phương châm hôm nay phải tốt hơn hôm qua, năm nay phải tốt hơn năm trước.

Bếp Châu Âu
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare